Chuyên cung cấp dịch vụ: Tư Vấn – Thiết Kế – Thi Công – Tranh Dán Tường

Tranh dán tường là một sản phẩm thay thế cho giấy dán tường 3D và vẽ tranh tường để tạo lên cảm giác phong phú cho căn phòng của bạn. Một sản phẩm làm nổi bật thêm cho căn phòng của bạn, làm hài hòa cùng với các đồ nội thất khác trong căn phòng và cũng làm nổi bật thiết kế của bạn. Bức tường luôn luôn chiếm diện tích lớn nhất trong căn phòng của bạn, vì vậy trang trí bức tường sao cho đẹp chính là cách bạn thổi hồn mình vào căn phòng đó.

Với ưu thế tạo nên vẻ đẹp độc đáo từ hình ảnh 3D chân thực và sống động. Bạn hoàn toàn có thể mang cả thế giới vào ngôi nhà bạn bằng cách trang trí bằng tranh dán tường.

 

QUY TRÌNH TƯ VẤN THI CÔNG TRANH DÁN TƯỜNG

Bước 1: Khảo sát, tư vấn

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, nhân viên Noithathn.com sẽ qua trực tiếp gặp khách hàng, khảo sát mặt bằng và tư vấn nội dung, chất liệu tranh phù hợp.

Bước 2: Gửi phối cảnh và báo giá

Dựa trên các thông tin về mặt bằng và nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ gửi lại phối cảnh chi tiết và bảng báo giá tranh dán tường.

Bước 3: Thi công hoàn thiện

Sau khi thống nhất báo giá, nhân viên kĩ thuật Noithathn.com sẽ qua thi công hoàn thiện và bàn giao lại mặt bằng cho quý khách hàng.

BẢNG GIÁ TRANH DÁN TƯỜNG

Hiện tại tranh dán tường 3D được in trên 2 chất liệu chính:

 

– Chất liệu PP: Là chất liệu có thành phần PVC được cán lớp bảo vệ bề mặt tranh, có khả năng chống nướng dễ dàng vệ sinh bề mặt

+>>> GIÁ 200.000 Đ/M2

 

– Chất liệu vải cavas: Là chất liệu vải cao cấp có độ bền cao, màu sắc đẹp, được in bẳng công nghệ in Uv mới nhất hiện nay

+>>> GIÁ 300.000 Đ/M2

0373373333