Quy định thanh toán

Quy định thanh toán

  1. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG – TRẢ TIỀN MẶT:

– Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực nội thất HN hỗ trợ giao nhận (phạm vi giao hàng ≤ 20km tính từ các trung tâm thành phố Hà Nội) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại văn phòng nội thất HN.

– Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại (tổng đài 0167.337.3333).Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho Quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với Quý khách sau khi xuất hàng.

– Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của nội thất HN ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên Phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho nội thất HN để được thông tin cụ thể hơn.

  1. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC

Áp dụng cho khách hàng ngoài  khu vực nội thành (phạm vi giao hàng từ 20km đến 100km tính từ văn phòng của nội thất HN) và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này.

Khách hàng sẽ thanh toán trước ít nhất 70% số tiền cần thanh toán và phần còn lại thanh toán khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho.